DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG TRỰC QUAN CHO DỰ ÁN

Đối với các dự án Bất động sản, truyền thông trực quan là yếu tố sống còn của dự án. Dựa vào nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện - truyền thông - marketing, PUSH Media Consultant tự tin rằng mình hiểu tâm lý khách hàng ở mọi phân khúc, để đưa ra các hiệu ứng đặc biệt trên các kênh tất cả các truyền thông, nâng cao trải nghiệm người dùng và xây dựng thương hiệu vững chắc trong tâm trí người mua.

A title

Image Box text

DỊCH VỤ THIẾT KẾ
TỔ CHỨC SỰ KIỆN

ĐỘNG THỔ - KHỞI CÔNG - MỞ BÁN CĂN HỘ MẪU là 3 thời điểm cực kỳ quan trọng với tất cả các dự án Bất động sản. Nhờ có 3 thời điểm này mà khách hàng hình dung và cảm nhận cái “tầm” và cái “tâm” của chủ đầu tư và dự án. Với 5 năm kinh nghiệm tổ chức nói chung và sự kiện trong lĩnh vực Bất động sản nói riêng, PUSH tự tin là lựa chọn số chuyên nghiệp số một để mang đến những sự kiện ấn tượng và đẳng cấp cho các dự án.

A title

Image Box text

Block "228" not found

Dịch vụ thiết kế phối cảnh dự án

Phối cảnh 3D và mô hình mẫu trưng bày dự án bất động sản là quá trình sáng tạo đặc thù giữa thẩm mỹ và công nghệ để truyền đạt ý tưởng của chủ đầu tư dự án một cách cụ thể và sống động nhất. Nếu như tổ chức sự kiện sử dụng truyền thông đa phương tiện và truyền thông trực quan tạo dựng niềm tin của khách hàng với chủ đầu tư và dự án thì thiết kế phối cảnh dự án chính là công cụ đắc lực để chốt sale. Hãy để PUSH Media Consultant nói giùm bạn câu chuyện cuộc sống hạnh phúc, an nhiên ở mọi góc độ.

Art Performance

Apsara Dance

Danses Traditionnelles Du Vietnam

DJ Armin

A title

A title

Liveshow Heartbeat

A title

A title