EN|VN

Về chúng tôi

Push Group được thành lập vào năm 2007 với tiền thân là Push Media, công ty tập trung đầu tư vào hai lĩnh vực chính là Truyền thông và Công nghệ. Từ những giá trị cốt lõi ban đầu, với mong muốn mãnh liệt đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, cùng những trải nghiệm mới mẻ và phong cách sống hiện đại, Push Group đã từng bước xúc tiến mở rộng hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực và vươn mình trở thành đơn vị tiên phong trong các giải pháp theo xu hướng mới.

Tầm nhìn

Với quyết tâm không ngừng thay đổi và phát triển, từ nền móng là Truyền thông và công nghệ, trải qua quá trình hoạt động nỗ lực không ngừng, Push Group đã chuyển mình lớn mạnh và xúc tiến hoạt động trong nhiều lĩnh vực tiềm năng khác như: Bất động sản, Tài chính, Thương mại, Đầu tư,... Đến nay, Push Group đã trở thành một công ty đa ngành, đa lĩnh vực, lấy hiệu quả và thành công của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển.

Sứ mệnh

Để trở thành một công ty đa ngành phát triển mạnh mẽ như hiện nay, Push Group đã nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phương châm: "Thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi!", Push Group luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chuyên nghiệp, đồng hành phát triển cùng khách hàng.