EN|VN

Về chúng tôi

Push Group được thành lập vào năm 2007 với tiền thân là Push Media, công ty tập trung đầu tư vào hai lĩnh vực là Truyền thông và Công nghệ. Push Group được hình thành và phát triển mạnh mẽ qua nhiều giai đoạn.

Từ những giá trị cốt lõi ban đầu, mong muốn mãnh liệt đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, những trải nghiệm mới mẻ và phong cách sống hiện đại, Push Group từng bước xúc tiến mở rộng hoạt động kinh doanh vào nhiều lĩnh vực và vươn mình trở thành đơn vị tiên phong trong các giải pháp theo xu hướng mới.

Tầm nhìn

Với quyết tâm không ngừng thay đổi và phát triển, từ nền móng là Truyền thông và công nghệ, trải qua quá trình hoat động nỗ lực không ngừng, Push Group chuyển mình lớn mạnh và xúc tiến hoạt động trong nhiều lĩnh vực tiềm năng khác như: Bất động sản, Tài chính, Thương mại, Đầu tư,... Trở thành một công ty đa ngành, đa lĩnh vực, lấy hiệu quả và thành công đến cho khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Sứ mệnh

Để trở thành một công ty đa ngành phát triển mạnh mẽ, Push Group với mục tiêu đem đến các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, các giá trị kinh doanh mới mẻ và hiện đại. Với phương châm: "Thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi!", Push cung cấp sản phẩm chất lượng cao, chuyên nghiệp, đồng hành phát triển cùng khách hàng.