EN|VN

Tin tức sự kiện

06-04-2021

Golf Challenger là cuộc thi Golf thường niên được tổ chức tại Push Group. Cứ mỗi mùa giải diễn ra, Golf Challenger lại thu hút hàng nghìn Golfer tham gia, điều này không chỉ giúp Push Group tăng cường kết nối kinh doanh mà còn thực hiện được sứ mệnh xã hội dành cho nền thể thao nước nhà.

 

Khi những vòng golf đang trở nên quá quen thuộc với các golfer như việc ăn, ngủ, nghỉ hàng ngày thì việc đầu tư các format thi đấu mới, độc và lạ để các cuộc chơi hấp dẫn hơn là điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu điều đó, Push Group đã tạo ra Golf Challenger với nhiều hình thức thi đấu mới lạ và ngày càng được nhiều cộng đồng golfer Việt yêu thích.

 

Hàng năm, hàng nghìn golfer lại quy tụ tại những sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam để tham gia Push Golf Challenger. Họ tham gia vì tinh thần và tình yêu với thể thao, nhưng đồng thời cũng để nắm bắt các cơ hội giao lưu, học hỏi, kết nối với nhiều nhân vật có tiếng trong giới kinh doanh, từ đó tăng cường và đẩy mạnh việc hợp tác làm ăn cho công ty, doanh nghiệp. Vậy là cùng một lúc, Push Group đã hoàn thành xuất sắc cả hai vai trò: thúc đẩy sự phát triển của nền thể thao nước nhà và thực hiện sứ mệnh kinh doanh.

 

Qua rất nhiều năm tổ chức, dần dần Push Golf Challenger đã trở thành một "đặc sản" không thể thiếu của Push Group. Cuộc thi này đã mang danh tiếng và thương hiệu của Push Group đi nhanh và đi xa. 

 

Năm nay, Push Group cũng đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để phát động giải đấu. Giải đấu năm nay có rất nhiều điều đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thật sự khác biệt cho các golfer, đồng thời tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng doanh nhân.